อุปกรณ์ที่คุณสามารถสวมใส่เพื่อสุขภาพที่ดี (2min read)

thumbnail-d1c520e4e455b81c324bd2ec51d02d0d.jpeg

อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะทำให้เราควบคุมชีวิตของเราได้มากขึ้นโดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ ต้องขอบคุณนวัตกรรมใหม่ๆในอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะทางการแพทย์ที่น่าเหลือเชื่อเหล่านี้ให้เราสามารถมีความเข้าใจเกี่ยวกับสุขภาพของเราได้มากขึ้นและมีข้อมูลเชิงลึกส่วนบุคคลเกี่ยวกับวิธีการป้องกัน การจัดการและการรักษาสุขภาพ นี่คืออุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่ช่วยให้คุณมีร่างกายที่แข็งแรง

เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกๆวัน

การนอนหลับที่ดีมีคุณภาพ ไม่มีความเครียดและออกกำลังกายเป็นประจำคือสิ่งที่สำคัญอย่างมากสำหรับการมีคุณภาพชีวิตที่ดี แต่การทำสิ่งต่างๆเหล่านี้นั้นไม่ง่ายเลย 2Breathe คืออุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณนอนหลับด้วยการฝึกการหายใจเพื่อลดความดันโลหิตและความเครียด และ Fitbit’s Alta เป็นสายรัดข้อมือที่มาพร้อมระบบติดตามการนอนหลับเพื่อให้รู้ถึงข้อมูลเชิงลึกส่วนบุคคล อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะอื่นๆ อาทิ Leaf Urban เป็นอุปกรณ์ในการติดตามกิจกรรมต่างๆ การนอนหลับและรอบการมีประจำเดือน และ Mio Slice อุปกรณ์ที่ช่วยวางแผนออกกำลังกายเฉพาะบุคคลเพื่อให้เหมาะกับสภาพร่างกายของคุณ

เพื่อติดตามสุขภาพของคุณ

การป้องกันโรคย่อมดีกว่าการรักษาโรคและหัวใจที่ไม่แข็งแรงรวมถึงมีความดันโลหิตสูงสามารถทำให้เกิดปัญหาต่างๆมากมาย เทคโนโลยีต่างๆ อาทิเช่น QardioCore ใช้สำหรับรัดรอบหน้าอกของคุณเพื่อช่วยให้คุณติดตามสุขภาพหัวใจได้บนโทรศัพท์ของคุณ และ Omron คือเครื่องวัดความดันโลหิต ร่างกายคืออวัยวะที่มีขนาดใหญ่ที่สุด การปกป้องผิวของคุณจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากเช่นกัน! มาทดสอบเทคโนโลยีของ L’Oreal UV Sense ซึ่งจะให้รายละเอียดเกี่ยวกับการสัมผัสกับรังสียูวีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ทาครีมกันแดดอย่างเหมาะสมและเพียงพอสำหรับป้องกันการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังและโรคอื่นๆ

การจัดการสุขภาพ

โชคดีที่มีอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่ช่วยในการจัดการสุขภาพ หากคุณมีอาการป่วยเรื้อรังหรือต่อเนื่อง สำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ K-Watch สามารถตรวจสอบน้ำตาลในเลือดได้ด้วยตนเอง หากคุณฟื้นตัวจากโรคหลอดเลือดสมอง Rapael Smart Glove เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการฟื้นฟูสมรรถภาพของกล้ามเนื้อและความคล่องตัว

อุปกรณ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้หญิง

การเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมนต่างๆมีผลข้างเคียงมากมายสำหรับผู้หญิง ดังนั้นในการเข้าใจถึงวงจรภายในร่างกายของคุณจึงมีประโยชน์ Ava bracelet เป็นอุปกรณ์สำหรับตรวจสอบภาวะเจริญพันธุ์และช่วยให้คุณมีความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับร่างกายของคุณ Livia เป็นอุปกรณ์ที่สามารถช่วยลดอาการปวดประจำเดือน และ Bloomlife เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ผู้หญิงตั้งครรภ์สามารถตรวจสอบการหดรัดตัวของมดลูก

สุดท้ายนี้ยังคงมีนวัตกรรมอีกมากมายที่อยู่ในระหว่างการพัฒนา ตัวอย่างเช่น iTBra which เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้รู้ถึงสัญญาณเริ่มต้นของการเป็นมะเร็งเต้านม และ Cognition Kit เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้เราเข้าใจเกี่ยวกับสุขภาพของสมองได้ดียิ่งขึ้น รอดูผลงานของการพัฒนาไว้ได้เลย!

ค้นหาวิธีอีกมากมายในการใช้ชีวิตให้มีความสุขและมีสุขภาพที่แข็งแรงด้วยเคล็ดลับการออกกำลังกายจากเรา:

อยากสุขภาพดีใช่ไหม บอกลาลู่วิ่งแล้วลองออกกำลังกายด้วยเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ๆ พวกนี้สิ

ท่าโยคะง่ายๆสำหรับมือใหม่ที่คุณสามารถทำเองได้ที่บ้าน

7 เคล็ดลับถนอมสายตา

5 เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้น

เริ่มต้นเป็นมังสวิรัติในแบบของเจนเนอราลี่

 

Saving data...
Thank you for signing up!
An unknown error occurred. Plesase try again.
FacebookTwitterFacebook MessengerEmail