จุดเด่นของประกันออมทรัพย์ Gen Aom Sub 6

ic039-01
เบี้ยประกันไม่แพง จ่ายสบายๆ
ic034-01
รับเงินคืนต่อเนื่องทุกปีกรมธรรม์
ic036-01
สามารถหักลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดาได้สูงสุด 100,000 บาท

รายละเอียด

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ เปรียบเสมือนการทำประกันเพื่อสะสมทรัพย์สำหรับตัวคุณเองและเพื่อคนที่คุณรัก นอกจากนี้แล้ว ยังเป็นการประกันสุขภาพแบบมีเงินออมหรืออาจจะเรียกว่าเป็นประกันสุขภาพออมทรัพย์หรือประกันสุขภาพสะสมทรัพย์ที่มาพร้อมกับเงินสะสมให้กับคุณอีกด้วย เมื่อครบกำหนดคุณจะได้รับเงินคืนทุกปีกรมธรรม์และสามารถลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้ว การทำประกันชีวิตเพื่อสะสมทรัพย์นั้น เป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการวางแผนการเงินในอนาคตและเป็นการดูแลชีวิตของคุณและคนที่คุณรัก

 

 • ระยะเวลาความคุ้มครอง: 15 ปี
 • ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย : 6 ปี

 

กรณีเสียชีวิต : รับความคุ้มครองชีวิตสูงสุด 155% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 • ในปีกรมธรรม์ที่ 1-3 คุ้มครอง 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
 • ในปีกรมธรรม์ที่ 4-5 คุ้มครอง 130% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
 • ในปีกรมธรรม์ที่ 6-15 คุ้มครอง 155% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

กรณีมีชีวิตอยู่ : รวมผลประโยชน์ตอบแทนตลอดสัญญาสูงสุด 167% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 • ในปีกรมธรรม์ที่ 1-14 รับเงินคืนระหว่างสัญญากรมธรรม์ ปีละ 3% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
 • เมื่อครบกำหนดสัญญา รับเงินคืน 125% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
 • อายุที่รับประกันชีวิต : 1 เดือน – 55 ปี

เงื่อนไข

 • เบี้ยประกันชีวิตตามสัญญาหลักสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสูงสุด 100,000 บาทต่อปี ตามกฎเกณฑ์ของกรมสรรพากร
 • การพิจารณารับประกันภัย ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของ บมจ. เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์)
 • ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคุ้มครอง ข้อกำหนดเงื่อนไข ข้อยกเว้น และผลประโยชน์ จากกรมธรรม์ และผู้ซื้อควรทำความเข้าใจรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

ประกันอุบัติเหตุ ตัวช่วยในการวางแผนและการสร้างหลักประกันในชีวิตเพื่อคุณและคนข้างหลังให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างดี เพราะอุบัติเหตุเป็นเหตุการณ์อันไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้นกับคุณหรือคนที่คุณรัก การทำประกันอุบัติเหตุจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นกับคนข้างหลังของคุณได้อีกด้วย โดยเฉพาะเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดจากอุบัติเหตุ ประกันอุบัติเหตุจะเป็นอีกตัวช่วยในการลดภาระค่าใช้จ่ายสำหรับการรักษาอาการบาดเจ็บ ซึ่งการเลือกทำประกันอุบัติเหตุนั้น อย่าลืมมองหาบริษัทประกันที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและไว้วางใจให้กับคุณได้

เจนเนอราลี่ บริษัทประกันชั้นนำของโลก มาพร้อมกับแผนประกันอุบัติเหตุทั้งแบบรายเดือนและประกันอุบัติเหตุรายปีคอยให้ความคุ้มครองแก่คุณ ซึ่งประกันอุบัติเหตุของเรานั้นจะเข้ามาดูแลคุณในทุกๆ ขณะของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง หรือการใช้ชีวิตประจำวันก็ตาม ซึ่งประกันอุบัติเหตุจากเจนเนอราลี่นั่นมาพร้อมกับความคุ้มครอง ทั้งการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ค่ารักษาพยาบาล และค่าชดเชยรายวันระหว่างเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลอีกด้วย

สำหรับความคุ้มครองของเราทั้งแผนประกันอุบัติเหตุทั่วไปและประกันอุบัติเหตุรายปีนั้นพร้อมดูแลคุณอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยให้คุณและคนที่อยู่เบื้องหลังหมดกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาลอันเกิดจากอุบัติเหตุต่างๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันอุบัติเหตุที่ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมต่อความต้องการ มาในราคาที่คุณสามารถจับต้องได้ อย่าลืมมองหาเจนเนอราลี่ บริษัทประกันระดับโลกที่พร้อมดูแลคุณ

* ประกันอุบัติเหตุในแต่ละแผนนั้น มีข้อกำหนดและรายละเอียดที่แตกต่างกัน ผู้เอาประกันควรทำความเข้าใจรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง