Europ Assistance

ยุโรป แอสซิสแทนซ์ (Europ Assistance) ประกาศการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในประเทศไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่นต่อภูมิภาคเอเชียซึ่ง ยุโรป แอสซิสแทนซ์ กรุ๊ป ได้ดำเนินธุรกิจในภูมิภาคนี้มาตลอดระยะเวลาสามสิบปี โดยการเปิดสำนักงานในครั้งนี้ ทำให้ยุโรป แอสซิสแทนซ์สามารถมอบการบริการในระดับที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้าในประเทศต่าง ๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึง ประเทศไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ และอินโดนีเซีย

มร. ฟิลลิป เดแมนกีท (Philippe Demangeat) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ของ ยุโรป แอสซิสแทนซ์ กรุ๊ป กล่าวว่า “ยุโรป แอสซิสแทนซ์  รู้สึกตื่นเต้นกับการขยายการดำเนินงานในภูมิภาคเอเชียจากการเปิดสำนักงานในประเทศไทย โดยการลงหลักในภูมิภาคครั้งนี้ เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของแผนการดำเนินงานเพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่องในทวีปเอเชีย และยังช่วยให้เราสามารถสานต่อบริการในระดับที่เหนือกว่าต่อพันธมิตรในภูมิภาคนี้ทั้งในปัจจุบันและในอนาคตอีกด้วย”

มร. ปาสคาล บาวมการ์เทน (Pascal Baumgarten) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาค ยุโรปเหนือ ยุโรปกลาง และยุโรปตะวันออก เอเชีย และ แอฟริกา ของ ยุโรป แอสซิสแทนซ์ กรุ๊ป กล่าวว่า “ยุโรป แอสซิสแทนซ์ ดำเนินธุรกิจในภูมิภาคเอเชียมาเป็นเวลายาวนานถึงสามทศวรรษ โดยการขยายการดำเนินงานในครั้งนี้ แสดงถึงสถานะอันสำคัญของเอเชียที่มีต่อการเติบโตของธุรกิจในภาพรวม   และจะช่วยให้เราเจาะตลาดเป้าหมายหลักเพื่อนำเสนอการให้บริการในระดับที่เหนือกว่า”

ทั้งนี้ การมีทีมปฏิบัติงานในระดับภาคพื้น ช่วยให้ ยุโรป แอสซิสแทนซ์  สามารถให้บริการลูกค้าจากยุโรป อเมริกา และเอเชีย ที่อยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังเป็นการขับเคลื่อนการดำเนินงานในระดับโลกให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง  นอกจากนี้ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ จะช่วยให้ ยุโรป แอสซิสแทนซ์   สามารถเสริมสร้างและขยายความร่วมมือกับ สายการบิน ตัวแทนการท่องเที่ยว ผู้ให้บริการประกันภัย (โดยเฉพาะ เจนเนอราลี่) รวมถึงธนาคารต่างๆ ในภูมิภาค

มร. อองตวน ปาริซี (Antoine Parisi) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของ ยุโรป แอสซิสแทนซ์ กรุ๊ป กล่าวว่า  “จากการดำเนินงานในภูมิภาคนี้มาเป็นระยะเวลายาวนานกว่าสามสิบปี   การเปิดสำนักงานในประเทศไทยในครั้งนี้ จึงมีความสำคัญต่อการเพิ่มขีดความสามารถของยุโรป แอสซิสแทนซ์ กรุ๊ป ในระดับนานาชาติ โดยสำนักงานแห่งใหม่นี้จะช่วยเสริมความร่วมมืออันแข็งแกร่งในภูมิภาค ซึ่งจะทำให้ ยุโรป แอสซิสแทนซ์สามารถนำเสนอคุณค่าและบริการให้แก่นักเดินทางตลอดจนถึงพันธมิตรทั้งในและต่างประเทศ”

โอกาสนี้ ทางเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ นำโดยคุณบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง ได้เข้าร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดสำนักงานใหม่ที่ประเทศไทย พร้อมกล่าวว่า การที่ทางพันธมิตรของเจนเนอราลี่ กรุ๊ป ได้เลือกประเทศไทยเป็นศูนย์กลางของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้น นับเป็นการตอกย้ำศักยภาพและความพร้อมในการรองรับการขยายตัวทางธุรกิจ สำหรับเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์เอง เราก็มองเห็นถึงโอกาสในการขยายความแข็งแกร่งของการให้บริการ และเพิ่มความเชื่อมั่นในกลุ่มผู้ใช้บริการอีกด้วย ทั้งยังแสดงให้เห็นว่าเจนเนอราลี่ นอกจากจะเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ยังมีเครือข่ายพันธมิตรที่แข็งแกร่งและพร้อมจะให้บริการในหลากหลายด้าน เพื่อเป้าหมายในการเป็น Life Time Partner หรือเพื่อนผู้เคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลาของชีวิต อย่างแท้จริง

เกี่ยวกับยุโรป แอสซิสแทนซ์

ยุโรป แอสซิสแทนซ์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2506 เป็นผู้ริเริ่มบริการด้านความช่วยเหลือ โดยให้บริการลูกค้าในกว่า 200 ประเทศ ด้วยเครือข่ายผู้ให้บริการที่ได้รับการรับรองจำนวน 750,000 แห่ง และศูนย์บริการอีก 39 แห่ง ภารกิจของเราคือการช่วยให้ผู้คนหรือหน่วยงานได้คลายความวามกังวลใจและเกิดความสบายใจในทุกที่ทุกเวลา เรานำเสนอความช่วยเหลือที่หลากหลาย ทั้งทางการท่องเที่ยว ประกันภัย รวมถึงบริการความช่วยเหลือส่วนบุคคลในด้านต่างๆ เช่น การคุ้มครองผู้สูงอายุ, การคุ้มครองอัตลักษณ์ทางดิจิทัล   แพทย์ทางไกล และบริการ เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก   ด้วยจำนวนพนักงานจำนวนมากถึง 7, 765 คน วิสัยทัศน์ของเรา  คือการเป็นบริษัทผู้ให้การดูแลที่เชื่อถือได้ที่สุดในโลก

Europ Assistance เป็นส่วนหนึ่งของ เจนเนอราลี่ กรุ๊ป ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทประกันชั้นนำของโลก