จริงหรือไม่ที่ผู้ชายชอบบอกว่าไม่เป็นไร? ร่วมค้นหาคำตอบไปกับโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด จาก ‘เจนเนอราลี่ ประกันภัย’

หนังโฆษณาเรื่องใหม่ล่าสุดจากเจนเนอราลี่ และเป็นครั้งแรกของเราที่ทำโฆษณาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ซึ่งการเปิดตัวครั้งนี้เจนเนอราลี่ส่งผลิตภัณฑ์เฉพาะ เจาะกลุ่มสามี เรื่องราวโฆษณาจะกล่าวถึงผู้ชายคนหนึ่งที่มีความแมน ปกป้องผู้หญิงที่ตนรักจากหมีในโผล่มาจากในป่า ซึ่งการต่อสู้ของผู้ชายและหมี จะมีการถามไถ่ถึงของผู้หญิง ที่เป็นห่วงผู้ชายของเขาว่า ‘โอเคไหม?’ หนังโฆษณาจะถ่ายทอดให้ผู้ชมเห็นว่า ผู้ชายจะแสดงความแมนออกมาด้วยการบอกไม่เป็นไร จนอาการไอเตือนมะเร็งได้แสดงให้เห็นชัดว่าหนักมากจนอาจจะสายไปแล้ว

ซึ่งตอนท้ายของหนังจะมีการส่งต่อว่า ให้คนสามารถเข้าไปดูอาการเตือนมะเร็งได้ที่ www.ประกันมะเร็งแมนแมน.com

จุดกำเนิดไอเดีย ที่เกิดจากความจริงที่หลายคนมองข้าม เกิดจากการเจนเนอราลี่ทำ Research สอบถามผู้ชาย คำตอบที่ได้มาก็สรุปได้ว่า ผู้ชายก็จะมีความเป็นหัวหน้าครอบครัว ดูแลภรรยาและลูกที่เขารัก โดยที่ไม่ค่อยห่วงเรื่องตัวเองสักเท่าไหร่ ซึ่งทำไมเกิดไอเดียเรื่องความแมนของผู้ชายที่อาจเก็บอาการเตือนโรคมะเร็ง จนในที่สุดผลร้ายก็เกิดกับเขา

นอกเหนือจากนั้น ข้อมูลที่ได้มาพบว่าผู้ชายเป็นมะเร็งมากกว่าผู้หญิง ซึ่งทำให้เราตั้งใจทำประกันมะเร็งแมนแมน เพื่อมาช่วยค่ารักษาของคุณผู้ชายหากเป็นมะเร็งร้าย ซึ่งประกันมะเร็งแมนแมนจะคุ้มครองโรคมะเร็งทุกชนิด ทุกระยะ (ยกเว้น มะเร็งผิวหนัง) โดยคุณผู้ชายจะได้รับเงินคูณสอง เมื่อพบว่าเป็นมะเร็งท๊อปฮิต เช่น มะเร็งต่อมลูกหมาก ปอด ตับ ลำไส้ใหญ่ ลำไส้ตรง ลำไส้เล็ก หลอดอาหาร ช่องปาก และมะเร็งหลอดคอ เพื่อการรักษาที่คุ้มค่า วงเงินสูงสุดถึง 4 ล้านบาท

นอกจากนี้ ยังมีเงินช่วยเหลือรายเดือน เดือนละ 10,000 บาท สูงสุดเป็นเวลา 6 เดือน รวมทั้งมีค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพด้วย รับประกันตั้งแต่อายุ 16-55 ปี และต่อได้ถึง 65 ปี โดยแผนประกันมะเร็ง แมนแมนจ่ายเบี้ยประกันได้ทั้งรายเดือนและรายปี ไม่ต้องซื้อพ่วง ไม่ต้องตรวจสุขภาพมี 3 แพ็คเกจให้เลือกตามความต้องการ ได้แก่ แมนแมน SIZE M, แมนแมน SIZE L, แมนแมน SIZE XL สนใจคลิกดูความคุ้มครอง และราคาเบี้ยได้ที่ www.ประกันมะเร็งแมนแมน.com