เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ มอบรางวัลเกียรติยศประจำปี 2020 ช่องทางธนาคาร

เมื่อเร็วๆ นี้ เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดงานประกาศความสำเร็จประจำปีและมอบรางวัลให้กับสุดยอดนักขายช่องทางจัดจำหน่ายฝ่ายธุรกิจสถาบันการเงิน (Bancassurance) ซึ่งได้ทำผลงานอย่างยอดเยี่ยม และถือเป็นช่องทางที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงท่ามกลางวิกฤติและความท้าทายในปี 2563 ที่ผ่านมา

เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดและลดความเสี่ยงของการติดเชื้อโควิด-19 ในปีนี้เจนเนอราลี่จึงได้แยกการจัดงาน Generali Thailand’s The Lion Pride 2020 ของแต่ละช่องทางขึ้น เพื่อมอบรางวัลสุดยอดนักขายยอดเยี่ยมประจำปี 2020

ช่องทางจัดจำหน่ายฝ่ายธุรกิจสถาบันการเงิน (Bancassurance) เป็นช่องทางที่ประสบความสำเร็จได้อย่างยอดเยี่ยม และยังเป็นกำลังสำคัญที่ช่วยผลักดันให้เจนเนอราลี่เติบโตอย่างมั่นคง โดยในงานได้รับเกียรติจากนายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ พร้อมด้วยนางสาวยุวดี งานทวีกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจสถาบันการเงิน บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติพร้อมสายสะพายเกียรติยศซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จให้เหล่าสุดยอดนักขายของเจนเนอราลี่ พร้อมถ่ายรูปร่วมกันเมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรม เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา