เจนเนอราลี่…ประกันความรักคุณ

เพราะคุณอยู่กับคนที่คุณรักไปไม่ได้ตลอด แต่พวกเขาต้องดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี

เป้าหมายของนักลงทุนคือการได้รับผลตอบแทนสูงสุด อย่างไรก็ดี ผลตอบแทนมักขึ้นอยู่กับสไตล์การลงทุน นักลงทุนบางคนห่วงความมั่นคงจึงยอมรับความเสี่ยงได้น้อย ส่วนนักลงบางทุนบางคนพร้อมรับความเสี่ยงเพื่อผลตอบแทนที่สูงว่า แต่ละคนจึงมีช่องทางการลงทุนที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น กองทุนรวม ตราสารหนี้ ตราสารทุน แต่จะมีสักกี่คนที่เลือกลงทุนด้วยการทำประกันความรัก ?

MG_8915-re

การลงทุนด้วยการทำประกันความรัก คือ สร้างดอกผลแห่งความรักให้งอกเงยในรูปแบบของความคุ้มครอง การลดความเสี่ยง ทำให้ชีวิตของคนที่เรารักมั่นคง และสามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตามแผนที่วางไว้ ประกันชีวิตคือคำตอบของคนที่ต้องการลงทุนเพื่อประกันความรัก เพราะสำหรับเจนเนอราลี่ เราเชื่อว่าเหตุผลที่คนทำประกันนั้นเป็นมากกว่าเรื่องของผลตอบแทน แต่ยังสะท้อนให้เห็นความรักความห่วงใยที่บุคคลนั้นมีให้กับใครสักคนหนึ่ง จนปรารถนาที่จะดูแลอนาคตของคนคนนั้นไปตราบนานเท่านาน นานเท่าที่เขาจะทำได้ โดยจัดเตรียมชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีให้คงอยู่ตลอดไป

MG_-8135-re

ล่าสุดเพื่อตอกย้ำแนวคิดนี้ เจนเนอราลี่ได้เปิดตัวแคมเปญภายใต้แนวคิด “Generali…Protect Your Love (เจนเนอราลี่…ประกันความรักคุณ)” ที่สื่อถึงชีวิตของคนที่มีความรัก และปรารถนาที่จะรักษาความรักนั้นให้คงอยู่ตลอดไป โดยนำเสนอมุมมองดังกล่าวผ่านหนังสั้นความยาว 2 นาทีครึ่ง เรื่อง “ความลับของพ่อ” ที่สะท้อนชีวิตจริงอีกด้านของครอบครัวในสังคมไทยยุคปัจจุบัน ที่ยังมีความคิดบางมุมว่าการแสดงความรักกับคนใกล้ตัว หรือกับคนในครอบครัวนั้น ถือเป็นเรื่องน่าเขินอายอย่างยิ่ง โดยหนังสั้นดังกล่าวเล่าเรื่องของพ่อที่ไม่เคยแสดงออกถึงความรักและความห่วงใยที่เขามีต่อลูกเป็นเวลายาวนานกว่า 20 ปี เกิดเป็นช่องว่างของความผูกพันระหว่างคนในครอบครัว ส่วนผู้เป็นลูกนั้นได้เห็นภาพของพ่อแต่เพียงด้านเดียว จึงเกิดและสะสมความเข้าใจผิดตลอดมา เพียงเพราะตัดสินจากการกระทำและตีความจากสิ่งที่ได้เห็น หากแต่แท้ที่จริงแล้วความรักของพ่อนั้นอยู่เบื้องหลังความสำเร็จหลายๆเรื่องในชีวิตของลูก

เพราะ Generali เชื่อว่าการลงทุนด้านความรักกับการทำประกันเป็นเรื่องเดียวกัน
เจนเนอราลี่…ประกันความรักคุณ