เจนเนอราลี่ กรุ๊ป คว้าสุดยอดรางวัลแห่งนวัตกรรมด้านธุรกิจประกันภัยระดับโลก ประจำปี 2017

เจนเนอราลี่ คว้าสุดยอดรางวัลแห่งนวัตกรรมด้านธุรกิจประกันภัยระดับโลก ในงานประกาศรางวัลประจำปี Efma-Accenture Innovation in Insurance Awards ครั้งที่ 2 คัดเลือกจากผู้ส่งผลงานเข้าประกวดทั้งหมด 144 องค์กร จำนวน 200 ผลงาน ใน 38 ประเทศทั่วโลก Assicurazioni Generali ได้รับรางวัลเกียรติยศดังกล่าวจากการลงคะแนนของคณะกรรมการของเอฟม่า ในด้านนวัตกรรมธุรกิจประกันภัย จากทุกผลงานที่ส่งเข้าร่วมประกวดร่วมกับ Generali อิตาลี  ตอกย้ำความสำเร็จแนวคิดการยกระดับธุรกิจประกันให้ง่ายและชาญฉลาด ตามกลยุทธ์หลักของกลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่  “Simpler Smarter Faster” ที่ใช้ทั่วโลก

การประกาศผลรางวัลโดย Efma หรือ เอฟม่า เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรระดับโลก และเป็นหนึ่งในสมาคมการจัดการทางการเงินและการตลาดแห่งยุโรป ร่วมกับ บริษัท Accenture ผู้นำด้านไอทีโซลูชั่นระดับโลก  ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมการสร้างสรรค์นวัตกรรมในธุรกิจประกันภัย

รางวัล Global Innovator Award เป็นรางวัลที่มอบให้กับองค์กรที่มีผลงานโดดเด่นด้านในการสร้างสรรค์นวัตกรรมธุรกิจประกันภัยอย่างต่อเนื่อง  โดยการพัฒนาและนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ มาปรับใช้ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจ