เจนเนอราลี่ ประกันภัย ร่วมมือกับ จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน และบู๊ทส์ รีเทล เปิดตัวแคมเปญ “รวมพลังช่วยเลิกบุหรี่”

คุณกรกฤต คำเรืองฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย  คุณนีราจ โกยาล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด และคุณมลฤดี เลิศอุทัย ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์และซัพพลายเชน บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญใหม่ “Quit Smoking รวมพลังช่วยคุณเลิกบุหรี่” เพื่อระดมความรู้และความช่วยเหลือในการรักษา หวังเพิ่มโอกาสเลิกบุหรี่สำเร็จขึ้นเป็น 2 เท่า โดยมี จิรากร สมพิทักษ์ นักร้องชื่อดังร่วมพูดคุยแบ่งปันประสบการณ์ฐานะผู้เลิกบุหรี่ได้สำเร็จ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2560

“Quit Smoking รวมพลังช่วยคุณเลิกบุหรี่” เกิดขึ้นด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็งให้กับสมาชิกในระยะยาว โดยงานวิจัยระบุว่า การเลิกสูบบุหรี่มีความยากลำบาก ผู้เลิกสูบบุหรี่ด้วยวิธีการหักดิบทั้งหมด 3 ล้าน 7 แสนคน มีเพียง 15 เปอร์เซ็นต์ เท่านั้นที่สามารถเลิกได้สำเร็จ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ ผู้ใช้วิธีการหักดิบเพื่อเลิกสูบบุหรี่จำนวนมากถึง 3 ล้าน 1 แสนคน ที่ไม่สามารถเลิกได้สำเร็จ การให้นิโคตินทดแทนโดยการเข้าไปลดระดับนิโคตินทีละน้อย จะเป็นการช่วยลดอาการอยากสูบบุหรี่อย่างได้ผล นอกจากนี้ การใช้นิโคตินทดแทนควบคู่ไปกับจิตใจอันแน่วแน่ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ และการได้รับกำลังใจและความช่วยเหลือจากสังคมและคนรอบข้าง จะช่วยให้โอกาสในการเลิกบุหรี่ประสบความสำเร็จเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า โดยแคมเปญนี้นับเป็นกิจกรรมที่ 2 ที่เป็นการร่วมมือกันระหว่างบริษัท เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และ บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด

ผู้ต้องการเลิกสูบบุหรี่สามารถเข้ารับคำปรึกษาและคำแนะนำได้ที่เภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.th.boots.com/quitsmoking หรือสอบถามสถานที่ตั้งร้านเพื่อเข้ารับคำปรึกษาที่ คอลเซ็นเตอร์ เบอร์โทรศัพท์ 02-269-9599